พาไปชิค ชิม ชิลล์ ที่ Grand de Cafe Bangna

Grand de Cafe Bangna ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ซ่อนตัวอยู่ใน GRAND HOME Flagship Store สาขาบางนา

บรรยากาศภายใน ตกแต่งด้วยสไตล์ French Vintage นำเอกลักษณ์ของลวดลายกระเบื้องและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านมาผสมผสานในการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว ต้องขอบอกว่าร้านสวยมากจริงๆ รับรองว่าถูกใจสาย Cafe Hopping อย่างแน่นอน

สำหรับเมนูอาหาร มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน รวมไปถึงกาแฟ เบเกอรี่ ไวน์ และเครื่องดื่มต่างๆ ก็มีให้เลือกทานเช่นกัน

เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน คือ พิซซ่าโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน เป็นโฮมเมดจริงๆ เพราะทางร้านเค้าทำให้เห็นแบบสดๆ ก่อนนำไปเอาด้วยเตาถ่าน วันนี้ได้ลองเป็นหน้าพาร์ม่าแฮมและร็อกเก็ตสลัด พิซซ่าแป้งบางมาก พาร์ม่าแฮมไม่แห้งเหนียวและไม่เค็มเกินไป ช่างเข้ากันดีจริงๆ

Grilled Tiger Prawn กุ้งลายเสือย่าง อีกหนึ่งเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด กุ้งลายเสือตัวใหญ่มาก เนื้อแน่นๆ แต่ไม่แข็ง เสิร์ฟคู่กับมันบดและผักโขมผัดเนย ราดด้วยซอสเลม่อน

Grilled Salmon with White Wine Sauce แซลมอนสเต็กกับซอสไวน์ขาว

Pan-Seared Sea bass with Cream Sauce สเต็กปลากะพงขาว เสิร์ฟคู่ครีมซอส

Mango Pudding เมนูของหวานสุดพิเศษ พุดดิ้งเนื้อเนียนๆ กับครัมเบิลราดซอสเสาวรสเปรี้ยวๆ เสิร์ฟคู่ซอสมะม่วงให้ราดทาน ครบรสเปรี้ยวหวาน

Chocolate Lava with Ice Cream

Latte Lover & Strawberry Smoothie

ร้าน Grand de Cafe เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08:00-19:00 น. ใครที่มีโอกาสแวะเวียนมาแถวๆ บางนา แนะนำให้เค้ามาชิม มาเช็คอินกันนะคะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี คอนเฟิร์ม

$aroii $icedessertdiary