D.I.Y ง่ายๆกับน้ำมังคุดเย็นๆ จาก Madame Mangouste

คราวนี้ Madame Mangouste ใจดีส่งน้ำมังคุดมาให้ทางทีมงาน Kinjubkinjib ได้ลองชิมกัน เป็นน้ำมังคุดสด 100% ผสมคอลลาเจน ไม่มีการเติมน้ำตาล ดื่มแล้วดีมีประโยชน์ อีกทั้งยังทำให้ผิวพรรณสดใส และเปล่งปลั่ง แถมให้พลังงานเพียง 80 Kcal เท่านั้น ส่วนการออกแบบแพ็คเกจก็สวยงามออกสีม่วงสวยสดเข้ากับน้ำมังคุดมากค่ะ

ลักษณะพิเศษของน้ำมังคุด Madame Mangouste จะผสมเนื้อมังคุดเข้าไปด้วย ทำให้ได้น้ำมังคุดที่เข้มข้นและมีไฟเบอร์ช่วยในการปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยในเรื่องของย่อยและระบบขับถ่ายที่ดีอีกด้วยค่ะ รสชาติจะออกเปรี้ยวๆหวานๆ ทานตอนเย็นๆสดชื่นมากๆเลยค่ะ

หากเบื่อความซ้ำซากจำเจเรามาลองคิดค้นสูตรน้ำมังคุดง่ายๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้จาก MadameMangouste มาทำเครื่องดื่มง่ายๆทานกันเองดีกว่าค่ะ รับรองไม่ยากเลยค่ะ

เริ่มแรกด้วย D.I.Y ง่ายๆกับน้ำมังคุดเย็นๆในน้ำแข็ง ทำง่ายๆแค่ลองเอาผลไม้สดมาหั่นเป็นชิ้นๆแล้วนำไปทำเป็นน้ำแข็ง ก็จะได้น้ำแข็งผลไม้สดที่สีสันสดใสมาทานคู่กับน้ำมังคุดแล้ว

จัดเรียงน้ำแข็งลงในแก้วไว้อย่างสวยงาม

หลังจากนั้นแค่เทน้ำมังคุดลงไป...ก็ออกมาสวยงาม..แถมดื่มแล้วดีมีวิตามินซีสูงด้วยนะยูววว

ส่วนอีกเมนูคือการทำสมูทตี้น้ำมังคุดและเบอร์รี่กันค่ะ โดยผลไม้ที่เลือกใช้จะเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ค่ะ ซึ่งมีดังนี้ สตอร์เบอร์รี่, บลูเบอร์รี่ และราสป์เบอร์รี่

เริ่มแรกใส่สตอร์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์ และเทน้ำแข็งลงไปแล้วจากนั้นก็เทน้ำมังคุดของ MadameMangouste ที่ได้มาลงไปปั่นให้ละเอียด

แค่นี้ก็ได้สมูทตี้แสนอร่อย มีวิตามินซีสูงและยังมีคอลลาเจนอีกต่างหาก หากใครที่ชอบความหวานก็สามารถเพิ่มไซรัปลงไปเองได้อีกด้วยค่ะ

เป็นเมนูสมูทตี้ที่เฮลตี้มากๆค่ะ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง นอกจากนี้เรายังสามารถปรับเปลี่ยนผลไม้ได้ตามความต้องการของเราอีกด้วยนะคะ ใครชอบแบบไหนก็ลองทำตามดูนะคะ

เรามาดูข้อดีของน้ำมังคุดกันดีกว่าค่ะ ว่าดื่มแล้วดีอย่างไรเรามาดูกันเลยค่ะ
1. มีสาร Xanthones ที่ช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ
2. มีคลอลาเจน ช่วยในเรื่องบำรุงผิวพรรณให้สดใส แลดูเปล่งปลั่ง
3. มีไฟเบอร์ ช่วยในเรื่องปรับสมดุลของร่างกาย ระบบการย่อยและระบบขับถ่ายที่ดี
4. มีวิตามินซีสูง ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมีประสิทธิภาพ
5. ไม่มีการเติมน้ำตาล ให้แคลลอรี่ต่ำเพียง 80 Kcal เท่านั้น

เห็นข้อดีของน้ำมังคุดแล้วใช่ไหมคะ แนะนำว่าคนที่รักสุขภาพไม่ควรพลาด เพราะทั้งอร่อยแล้วยังแฝงไปด้วยประโยชน์มากมายต่อร่างกายที่คุณไม่ควรละเลยอีกด้วยนะคะ
พิเศษช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นซื้อ 4 ขวดราคา 299 บาท พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้านเลยด้วยนะคะ

💰: 4 ขวด / 299฿
📌: Madame Mangouste
👉: @madamemangouste
📞: 099-453-6563
---------------------------------------
Food and Dessert Reviewer🍴
ติดตาม IG กินจุ๊บกินจิ๊บ 🍭 : @kinjubkinjib
Share your photo here🍳: #kinjubkinjib
---------------------------------------
#madamemangouste #mangosteen #juicing #smoothies